JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nhận giải thưởng “Best of Award of Excellence”.

Với kiến trúc xa hoa cùng nghệ thuật ẩm thực Pháp tinh tế, nhà hàng Pink Pearl tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã khai sinh đỉnh cao ẩm thực mới tại đảo Ngọc Phú Quốc. Nay một lần nữa, đẳng cấp được khẳng định qua kiểm chứng quốc tế Wine Spectator bằng giải thưởng lớn “Best of Award of Excellence”

Wine Spectator là tạp chí vang hàng đầu thế giới từ những năm 1981. Hằng năm, danh sách vàng được công bố bởi sự chọn lựa của giới chuyên môn cấp cao, bao gồm 3 hạng mục chính: Award of Excellence - Best of Award of Excellence - Grand Award với số lượng sàng lọc chỉ 2,289 - 1,387 - 100 cho từng hạng mục mỗi năm.

Nhà hàng Pink Pearl được thiết kế bởi nhà thiết kế đại tài Bill Bensley. Kiến trúc của ngôi biệt thự được lấy cảm hứng từ truyền thuyết không có thật về Madame Pearl Collins, một người phụ nữ nổi tiếng đã từng sinh sống tại ngôi trường giả tưởng Lamarck University cổ kính, trực thuộc khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Pink Pearl gợi cho du khách nhớ đến những bữa tối sang trọng, những buổi tiệc tưng bừng mang phong cách Gatsby của những năm 1920, và mang đậm tinh thần nồng hậu, hiếu khách, hào phóng và đẳng cấp của Madam Pearl. Dưới sự điều hành của bếp trưởng tài ba Eric Drogueux, ngôi biệt thự này là nơi phục vụ những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Pháp tinh tế và xa hoa bậc nhất.

Ngay khi bước vào biệt thự Ngọc trai hồng, thực khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn và ấn tượng với những gam mầu ấm nóng của khu vực tiệc tối tại sảnh chính. Ngoài khu vực sảnh chính, biệt thự Pink Pearl chia ra thành năm phòng ăn riêng biệt, mỗi phòng có sức chứa từ 8 đến 10 người và được đặt tên theo tên của chủ nhân ngôi nhà cũng như những sở thích của họ.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Best of Award of Excellence