Ra mắt ban thương hiệu, Happy Women Leader Network muốn kết nối tới 15 quốc gia

(thegioitiepthi.vn) - Happy Women Leader Network - mạng lưới hiện có 5000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và quản lý cấp cao, chính thức ra mắt Ban Thương hiệu tại Việt Nam.

Điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network là doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương. Ảnh: Nguyên Đức.

Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện cơ cấu nhân sự tổ chức, ngày 22/12, mạng lưới Happy Women Leader Network (HWLN) chính thức ra mắt Ban Thương hiệu tại Việt Nam.

Theo đó, Ban Thương hiệu sẽ chuyên nghiệp hóa, quy chuẩn hóa đồng bộ các vấn đề thương hiệu và nhận diện định vị thương hiệu mạng lưới 30 tổ chức thành viên trong các hoạt động.

Ngoài ra, đẩy mạnh các hoạt động kết nối hợp tác với các cơ quan Bộ, ban, ngành trong các kế hoạch xúc tiến triển khai các hoạt động văn hóa, kinh tế, giao lưu thương mại trong nước và quốc tế, từng bước thực hiện hóa các chương trình tầm nhìn chiến lược hoạch định tầm nhìn 5 năm 2020 – 2025 của mạng lưới.

Happy Women Leader Network được thành lập ngày 18/6/2018, là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình trên toàn cầu, có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

HWLN tổ chức, kết nối các hoạt động nhằm mở ra cơ hội liên kết hợp tác kinh doanh, kết nối các nữ quản lý. Mạng lưới là đối tác thân thiết đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, các cơ quan Bộ, Ban, ngành trung ương và địa phương, được Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, tổ chức trình diễn thời trang cho mục đích giải trí, tổ chức các cuộc thi giải trí, hội nghị, hội thảo chuyên đề, chương trình âm nhạc nghệ thuật giải trí…

Mạng lưới hiện có 5000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng. Happy Women Leader Network kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân.

Đồng thời, mở ra các cơ hội kết nối hợp tác trong công việc, sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm trong cuộc sống, xây dựng các mối quan hệ; các chương trình huấn luyện đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng định vị hình ảnh phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp và tạo phễu kết nối phát triển hợp tác kinh doanh.

Sáng lập, gây dựng và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network là Chủ tịch Happy Women Bùi Thị Thanh Hương. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các Phó Chủ tịch, các nữ doanh nhân...

Cộng đồng đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Nghệ An, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Tây Nguyên, Buôn Mê Thuột, TP.HCM…, hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… Từ nay tới năm 2025, cộng đồng định hướng kết nối tới 15 quốc gia trên thế giới, đón nhận các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới.

Theo thegioitiepthi.vn

Từ khóa : ban thương hiệu, Happy Women Leader Network