Khách sạn Sheraton Hanoi nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng Agoda 2021

Mới đây, Khách sạn Sheraton Hanoi vừa nhận giải thưởng Đánh giá của Khách hàng năm 2021 do Agoda trao tặng với số điểm tuyệt đối 10. Giải thưởng vinh danh những khách sạn nhận được nhiều phản hồi và đánh giá của khách hàng, đạt số điểm chung trên 8.0, đi kèm chất lượng dịch vụ và tiện nghi xuất sắc, chi phí hợp lý và lượng phòng sẵn có trên nền tảng đặt phòng Agoda.

Trước những thách thức chưa từng thấy mà ngành du lịch phải đối mặt trong hai năm qua, giải thưởng này không chỉ là minh chứng mà còn là sự công nhận cho tính kiên cường, sự chăm chỉ, cống hiến, niềm đam mê và khả năng thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của toàn thể đội ngũ nhân viên khách sạn, nhằm mang đến dịch vụ xuất sắc cho khách lưu trú.

Khách hàng của Agoda lựa chọn khách sạn, nơi lưu trú vô cùng kĩ lưỡng và chia sẻ cảm nhận của họ thông qua rất nhiều tiêu chí đánh giá như sự sạch sẽ, dịch vụ, tiện nghi, vị trí và mức độ đáng đồng tiền. Những phản hồi, đánh giá trên trang chủ của doanh nghiệp đóng vai trò như kim chỉ nam cho những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Mới đây, Nhà hàng hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill thuộc Khách sạn Sheraton Hanoi cũng nhận giải thưởng “Best of the Best” cho hạng mục Nhà hàng cao cấp tại Việt Nam năm 2021 do Tripadvisor trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá nhất của Tripadvisor dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ thực khách, phản ánh dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Giải thưởng này đã đưa nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill lọt vào danh sách top 9 nhà hàng cao cấp hàng đầu tại Việt Namtop 6 của Hà Nội.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Khách sạn Sheraton Hanoi, giải thưởng, Agoda