Kohler ra mắt Signature Showroom tại Đà Nẵng

Mới đây, KOHLER, thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, vừa khai trương Kohler Signature Showroom tại RITAVÕ PRO, Đà Nẵng. Đây là nơi sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và đắm chìm với các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng, và đẳng cấp.

Showroom trưng bày hơn 1,000 sản phẩm phòng tắm & bếp mang thương hiệu KOHLER, các danh mục sản phẩm linh hoạt gồm các phòng tắm mẫu được thiết kế tương ứng với các thiết lập trong thực tế và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Đây là một trung tâm sáng tạo và truyền cảm hứng giúp khơi dậy những ý tưởng sáng tạo về phong cách sống hiện đại và các thiết kế kiến trúc đương đại cho khách hàng.

Với cách trưng bày ấn tượng, khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo giữa bộ sưu tập phòng tắm màu đen mới nhất và bộ sưu tập sen tắm Statement & Anthem, thể hiện sự đa dạng về đường nét thiết kế, màu sắc, bề mặt và công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong chuỗi các sản phẩm toàn cầu, bao gồm:

  • Bộ sưu tập sen tắm Statement : đa dạng các thiết kế kiểu dáng độc đáo và nhiều lựa chọn kích thước.
  • Bộ sưu tập Van và Bộ điều khiển Anthem: với từng chi tiết được tính toán tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm chìm đắm trong làn nước, và được “may đo” với thông số kỹ thuật chính xác và có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu
  • Sen cầm tay Moxie® + Loa không dây WirelessSpeaker SOUND BY Harman/kardon

Moxie tích hợp sen cầm tay sang trọng cùng loa chất lượng cao được cung cấp bởi một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành công nghiệp thiết kế loa - Harman Kardon. Loa Moxie được điều chỉnh cho phù hợp với âm học của không gian phòng tắm để có thể mang lại một âm thanh trong trẻo. Nâng tầm trải nghiệm thường ngày của bạn lên một cung bậc mới.

  • Bộ sưu tập Brazn - Góc nhìn mới về chủ nghĩa tối giản: được lấy cảm hứng từ phong trào Chủ nghĩa hiện đại với các thiết kế được kết hợp giữa sự đơn giản của chủ nghĩa tối giản với các giải pháp trang nhã, tiện dụng. Sản phẩm có sẵn các màu đen Honed Black và màu trắng, giúp tạo dấu ấn đậm nét trong mọi không gian.

Bộ sưu tập này không chỉ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu lối sống đương đại mà còn là cột mốc ấn tượng đưa KOHLER trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường và gìn giữ sứ mệnh đóng góp vào phong cách sống tao nhã, lịch thiệp cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Kohler.

Theo kohler.com.vn

Từ khóa : Kohler, Signature Showroom, Đà Nẵng