Khai xuân bản lĩnh cùng Tiger Remix 2023

Chuỗi đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất mùa lễ hội cuối năm - TIGER REMIX 2023 - chính thức quay trở lại sau 2 năm bùng nổ với sân khấu thực tế ảo. Đáp lại sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ, Tiger Beer đã đầu tư một loạt trải nghiệm “siêu đỉnh” với: Công nghệ đỉnh - Âm nhạc đỉnh - Nghệ sĩ đỉnh trên 4 sân khấu đỉnh của TIGER REMIX 2023 năm nay.

TIGER REMIX đã trở thành một “tường thành” âm nhạc trong khuôn khổ các sự kiện hàng năm tại Việt Nam với quy mô xứng tầm các đại nhạc hội tầm cỡ. Là thương hiệu luôn truyền cảm hứng về tinh thần “đánh thức bản lĩnh”, Tiger Beer không ngừng bứt phá giới hạn của chính mình nhằm mang đến một TIGER REMIX đẳng cấp hơn và bùng nổ hơn qua từng năm thông qua âm nhạc đẳng cấp cùng dàn ngôi sao khách mời ấn tượng, ngay cả trong những thời điểm đầy thách thức.

Chuỗi đại nhạc hội hứa hẹn sẽ chinh phục người tham dự bằng sự đầu tư đầy công phu cho những màn kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ Mocap 3D hàng đầu thế giới hiện nay, cùng hiệu ứng sân khấu mãn nhãn và những tiết mục trình diễn âm nhạc đột phá. Gây ấn tượng mạnh cho hàng triệu khán giả không những bằng sân khấu hiện đại và độc đáo, TIGER REMIX 2023 còn trình làng công nghệ đỉnh chỉ có thể thấy tại các bom tấn đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood - Motion Capture 3D. Bộ ba siêu nhân vật Tigerist Mocap, biểu tượng của tinh thần bản lĩnh mạnh mẽ của Tiger Beer, Tiger Crystal và Tiger Platinum mang các dấu ấn riêng đậm nét sẽ có những màn trình diễn được dự đoán sẽ đẩy nhiệt sự kiện chạm đỉnh.

Cùng hệ thống âm thanh ánh sáng ấn tượng, TIGER REMIX 2023 sẽ đưa khán giả đến sự thăng hoa tột đỉnh khi thưởng thức các màn trình diễn  remix “mega hit” đầy đẳng cấp của loạt ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Đen, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Rhymastic, OnlyC, Erik, Hà Nhi, Orange, Tăng Duy Tân. Ngoài ra, còn có sự tham gia của DJ KS, MC Quang Bảo, MC Hoàng Rapper, Giám Đốc Âm Nhạc DTAP, Tổng Đạo Diễn Blonde Nguyễn. Đặc biệt, vào tối 31/12, “cơn địa chấn” mang tên TIGER REMIX sẽ tiếp tục giới thiệu một trải nghiệm cực đại, chứa đựng nguồn nhiệt “ngàn độ” và dự báo một đêm không ngủ cho hàng triệu người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Khai Xuân Bản Lĩnh”, TIGER REMIX 2023 sẽ kết nối hàng triệu khán giả cùng khép lại năm 2022 và chào đón hành trình mới với tinh thần mãnh hổ, không khuất phục trước bất kỳ thách thức nào của năm 2023. Đặc biệt, tiết mục “countdown” đầy ngoạn mục đếm ngược đến thời khắc giao thừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV7. Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 lần lượt diễn ra tại các thành phố theo lịch trình như sau:

  • Quy Nhơn - Quảng Trường Nguyễn Tất Thành - Ngày12.2022
  • Đà Nẵng - Quảng trường 2 tháng 9 - Ngày12.2022
  • Hồ Chí Minh - Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ngày12.2022

Cần Thơ - Công viên Sông Hậu - Ngày 07.01.2023

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : đại tiệc âm nhạc, mùa lễ hội, TIGER REMIX