BAEMIN đãi sinh nhật khắp Việt Nam nhân dịp tròn 4 tuổi

Trong suốt tháng 5 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 thông qua chiến dịch “Đãi khắp Việt Nam” cùng chuỗi sự kiện tri ân người dùng, đối tác nhà hàng, tài xế và nội bộ nhân viên.

BAEMIN đã tổ chức khao sinh nhật cả 4 cực đất nước và 3 miền trải dài nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam trong suốt tháng 5. BAEMIN hiện diện ở nhiều nơi thông qua những ý tưởng sinh nhật độc đáo, bao gồm cả các xe tải thức ăn xuất hiện khắp các nẻo đường, xe buýt 2 tầng tham quan thành phố miễn phí hay các đoàn xe đạp và quang gánh diễu hành cùng hàng trăm mã giảm giá được gửi tặng tận tay người dùng.

Đội ngũ tài xế BAEMIN đã giao những phần quà ý nghĩa đến với 4 cực Tổ quốc: Khánh Hòa (cực Đông), Điện Biên (cực Tây), Cà Mau (cực Nam) và Hà Giang (cực Bắc). Các du khách, người dân địa phương, đồng bào dân tộc thiểu số và các chiến sĩ bộ đội biên giới nơi đây đã nhận được những phần quà bất ngờ trong dịp đặc biệt này và chia sẻ không khí sinh nhật rộn ràng cùng thương hiệu.

 BAEMIN còn đón mừng sinh nhật 4 tuổi tại một địa điểm đặc biệt - quần đảo Trường Sa. Các chiến sĩ bộ đội canh giữ biên giới tại đảo xa cũng đã có trải nghiệm tham dự sinh nhật mới lạ cùng những phần quà mang đậm màu sắc BAEMIN.

Với tinh thần đãi khắp 3 miền, BAEMIN đã triển khai 5 xe lưu động phát thức ăn miễn phí (food truck) tại 5 tỉnh thành lớn, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, và Cần Thơ.

Đối với đối tác tài xế, thương hiệu đã triển khai chiến dịch “Mèo Mập 4 tuổi - Khao xế 4 phương” trên toàn quốc với đa dạng các hoạt động như thử thách mạng xã hội #ĐôngTâyNamBắc trên nền bản phối “Khúc hát mừng sinh nhật” của BAEMIN, livestream đón sinh nhật, gửi tặng cà phê miễn phí tại các xe tải lưu động, cũng như sự kiện tặng quà những tài xế có thành tích đi đơn xuất sắc.

Với đối tác nhà hàng, hàng ngàn phần quà tri ân đã được gửi tới những đối tác có đóng góp tích cực trong hoạt động chia sẻ kiến thức và gắn kết cộng đồng nhà hàng của BAEMIN. Đồng thời, ứng dụng cũng khuyến khích các đối tác nhà hàng đưa ra nhiều chương trình, mã khuyến mãi để đem đến cho người dùng trải nghiệm “ăn sinh nhật” toàn diện và hấp dẫn hơn nữa.

Bên cạnh đó, lãnh đạo của ứng dụng còn trực tiếp ghé thăm tổ chức trẻ em đường phố Blue Dragon - đối tác thân thiết của BAEMIN để trao tặng 20 máy tính xách tay, giúp các em có thêm cơ sở vật chất phù hợp để tiếp tục học tập và phát triển trong tương lai.

BAEMIN cũng đã chính thức xây dựng và khai trương văn phòng mới vào đầu tháng 5 vừa qua tại khu đô thị Sala với nhiều khu tiện ích và làm việc đa năng. Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật, hàng loạt hoạt động thú vị dành cho nhân viên cũng được hưởng ứng tích cực như hoạt động trang trí cupcakes, sự kiện mời người thân của nhân viên tham quan văn phòng và trải nghiệm các thương hiệu sản phẩm mới như Lazy Bee và Mama Woo.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : ứng dụng BAEMIN, nhà hàng, tài xế