Renaissance Riverside Hotel Saigon ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung Thu 2023

Cảm thức những nét đẹp dung dị của văn hóa truyền thống Việt qua từng hạt gạo, cây lúa, cánh cò với bộ sưu tập hộp quà mùa Trung Thu đặc sắc từ Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Để  khách có thể gửi trao thành ý đến các thành viên trong gia đình, bạn bè và đối tác, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon mang đến dòng sản phẩm quà tặng mùa Trung Thu gồm ba mẫu hộp YÊN – LỘC – TOẠI, giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp tri ân, tình thương yêu cũng như lời chúc chân thành nhất trong mùa Tết đoàn viên năm nay.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU

YÊN – giá bán VNĐ 1.290.000/ hộp 4 vị bánh

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh đồng mùa lúa chín, thấp thoáng đàn cò rợp cánh chao nghiêng phía xa. Hình ảnh cây lúa trĩu hạt và đàn cò trắng cũng tượng trưng cho sự ấm no, một cuộc sống sung túc an yên.

LỘC – giá bán VNĐ 1.590.000/ hộp 4 vị bánh

Với nguồn cảm hứng của hình ảnh trăng tròn sáng tỏ ôm lấy đàn cò trắng bay về tổ sau một ngày dài. Hình ảnh chú cò luôn gắn liền với ý niệm đẹp trong ca dao tục ngữ Việt Nam, đó cũng là một biểu tượng cho sự kiên cường cần mẫn, sự tái sinh và một tương lai xán lạn. Ngoài ra chiếc hộp cao cấp Lộc được bao bọc với lớp vải có sắc màu tinh tế, mang đến sự sang cả và thịnh vượng cho người sở hữu.

TOẠI – giá bán VNĐ 2.690.000/ hộp 4 vị bánh

Vàng son tựa ánh trăng rằm. Chiếc hộp đèn lồng độc đáo được lấy cảm hứng từ sự mong cầu đủ đầy, sum vầy trọn vẹn của mỗi người. Thiết kế với chiếc khinh khí cầu có thể được ví như vầng trăng tròn đầy ngày rằm tỏa sáng một vùng trời đêm của Sài thành, cũng có thể được ví như chiếc lồng đèn mà trẻ em chơi đùa ngày Tết Đoàn Viên.

BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG & TINH KHIẾT

Những chiếc bánh Trung thu của Renaissance Riverside Hotel Saigon được chế tác thủ công tỉ mỉ bằng công thức gia truyền hơn 20 năm, sẽ mang đến một mùa Tết Trung thu ấm cúng và nồng đượm bản sắc truyền thống. Đặc biệt với lớp vỏ mỏng nhẹ ôm sát nhân đòi hỏi kỹ thuật cao để hoàn thiện một chiếc bánh ngon tròn vị tinh tươm.

Mỗi hộp bánh trung thu sẽ gồm 4 loại bánh nhân mặn và ngọt với trứng muối đậm đà, độc đáo:

Trà Xanh Phỉ Thúy: Món quà trang trọng thấm đượm hương trà xanh tinh tế.

Sen Dứa Thuần Khiết: Hạt sen Việt cho vị ngọt thanh và hương thơm từ lá dứa đặc trưng.

Ngọc Báu Thập Cẩm: Xá xíu quay mật ong, mứt bí, lạp xưởng và các loại hạt nướng thơm ngon.

Cua Bát Bửu Siêu Phẩm: Thịt cua bát bửu, mứt bí, lạp xưởng, và các loại hạt bổ dưỡng.

Đối với khách hàng công ty và khách mua sỉ số lượng lớn, khách sạn có thể đưa thêm logo của doanh nghiệp vào hộp bánh với một khoản chi phí bổ sung.

Đặt bánh và thanh toán 100% trước ngày 10/08/2023 và nhận bánh từ ngày 1/08/2023 (không hoàn trả) để hưởng mức giá ưu đãi lên đến 15%. Thành viên Marriott Bonvoy và hội viên Club Marriott được nhận đặc quyền ưu đãi 10% áp dụng cho mọi đơn hàng bánh Trung Thu.

Khách sạn có cung cấp dịch vụ giao hàng trong khu vực Tp.HCM.

 

Liên hệ: Số 8 – 15 Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp. HCM

 Tel: +84 28 3822 0033,  hoặc qua: https://www.facebook.com/RenaissanceSaigon

Đặt bánh trực tuyến tại đây: https://forms.office.com/r/vTsLG8wyJg

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Renaissance Riverside Hotel Saigon, Bánh Trung Thu