Ngày hội ưu đãi tổ chức tiệc “Duyên lành - Vun ý niệm xanh”

Với tinh thần chung tay – tiếp nối lời kêu gọi của UBND TPHCM trong việc "Mang đến những chương trình ưu đãi ấn tượng trong dịp hè 2023", Công ty TNHH Đầu tư TM & DV Hào Hoa cũng như Hệ Thống Trung Tâm Hội Nghị - Yến Tiệc Đại Hỷ đã giới thiệu chương trình Ngày hội ưu đãi nhiều ý nghĩa:

Bão ưu đãi tổ chức tiệc

Bằng những gói tiệc siêu tiết kiệm với ưu đãi lên đến 30% cùng voucher trị giá 15,000,000 vnđ (sử dụng dịch vụ cưới cung cấp bởi Wedding Book- thương hiệu uy tín chất lượng) và chính sách ưu đãi đặc biệt như Tặng sổ tiết kiệm lên đến 15,000,000 vnđ giúp các cặp đôi yên tâm có thêm một khoản vốn, tìm kiếm cơ hội phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn cho hạnh phúc lứa đôi. Đại Hỷ hy vọng sẽ góp phần se duyên thiện lành giúp cho những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn mở rộng cánh cửa lễ đường, bước tới con đường hạnh phúc một cách dễ dàng hơn.

Đại Hỷ còn mang lại “những niềm vui đủ - đầy” cho từng sự kiện lễ tiệc trọng đại của mỗi người từ sinh nhật, đến kỷ niệm, họp mặt hay chúc thọ… Đại Hỷ luôn dành những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 35% cho từng sự kiện tiệc tổ chức trong tuần với mong muốn “người người – nhà nhà đều có thể tổ chức một buổi tiệc ấm áp – hạnh phúc – đong đầy tình thương” góp phần lưu giữ những phút giây ý nghĩa, hân hoan, thăng hoa cùng bạn bè, người thân trong cuộc đời.

Đem lại thu nhập – Gắn kết cộng đồng, gieo rắc niềm vui

Sự kiện “Ngày hội tổ chức tiệc” là nơi khởi sinh cho các “mối duyên lành”. Đại Hỷ hy vọng mỗi vị khách có thể chia sẻ trải nghiệm thực tế về chất lượng – phong cách phục vụ, các nội dung “chương trình ưu đãi” của Đại Hỷ để lan tỏa thông tin cho những ai có mong muốn “tìm kiếm một địa điểm uy tín – tiết kiệm – đáng tin cậy về chất lượng và giá trị dịch vụ mang lại” có thể an tâm lựa chọn tổ chức các sự kiện lễ tiệc. Những lễ tiệc thành công bởi “duyên tác thành” từ quý khách sẽ được Đại Hỷ tri ân bằng chính sách “Hoa hồng đặc biệt” như một phần thu nhập phát sinh cho mối duyên lành mà quý khách đã gieo. Website: www.daihy.com

Liên hệ để biết thêm chi tiết: www.daihy.com

Đại Hỷ Palace: 085 380 1989; Đại Hỷ Garden: 085 390 1989

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : UBND TPHCM, chương trình ưu đãi, Công ty TNHH Đầu tư TM & DV Hào Hoa, Trung Tâm Hội Nghị - Yến Tiệc Đại Hỷ