STADA khai trương trụ sở tại TPHCM

STADA và công ty liên kết tại Việt Nam - Pymepharco, một nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao vừa khai trương trụ sở mới tại TPHCM. Lễ khai trương này là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của STADA Việt Nam trong việc cải thiện chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và đầu tư dài hạn tại khu vực.

STADA hiện là một trong ba nhà đầu tư Đức lớn nhất tại Việt Nam. Ông Peter Goldschmidt, CEO STADA, cho biết: "Chúng tôi có 2.000 nhân viên tận tâm cống hiến tại Việt Nam - một thị trường quan trọng nhất của STADA tại châu Á. Việt Nam cũng sẽ trở thành trung tâm của các chuỗi cung ứng của chúng tôi trong khu vực trong tương lai. STADA Pymepharco đã là một trụ cột đáng tin cậy và quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 30 năm và đang có kế hoạch phát triển mạnh mẽ cho tương lai. Với việc khai trương trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Là một nhà cung cấp chủ chốt các loại thuốc Generics kê đơn cho người dân Việt Nam, STADA sẽ tiến xa hơn nữa và ra mắt một loạt sản phẩm mới và đa dạng cho Ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe cho Người tiêu dùng”

Lễ khai trương lần này cũng nhằm mục đích thể hiện cam kết của STADA Việt Nam trong việc xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao "Made in Vietnam" với chứng chỉ EU-GMP danh giá ra thị trường toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam. “Trái tim” của STADA tại Việt Nam được đặt tại nhà máy sản xuất tại Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, với hàng tỷ viên thuốc được sản xuất hàng năm và có kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Hiện nay, nhà máy mới của STADA tại Việt Nam cũng đã được các cơ quan châu Âu chấp thuận để sản xuất dược phẩm nhằm cung ứng cho thị trường châu Âu. 

"Sự kiện hôm nay là một bằng chứng thuyết phục rằng Việt Nam là điểm đến thuận lợi và phù hợp cho việc sản xuất giá trị cao trong một ngành công nghiệp đầy triển vọng. Qua đó cũng cho thấy những tác động tích cực của Hiệp định EVFTA đối với sự phát triển thương mại đầu tư giữa Đức và Việt Nam. Sự tăng trưởng của nhà đầu tư STADA và những cam kết của họ chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích đáng kể trong lĩnh vực sức khỏe cho người dân Việt Nam," – Ông Marko Walde, Trưởng đại diện của Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào chia sẻ. 

Dịp này, Tập đoàn STADA Việt Nam cùng với AHK Việt Nam ủng hộ một máy rửa quả lọc thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Hoạt động này nhằm thể hiện cam kết của STADA Việt Nam trong việc đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam một cách ưu việt nhất. 

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : STADA, Pymepharco, dược phẩm chất lượng cao, STADA Việt Nam, chăm sóc sức khỏe