Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị bất động sản quốc tế

(Chinhphu.vn) - Ngày 15/8, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức buổi họp báo thông tin về Hội nghị BĐS Quốc tế IREC 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam và Hiệp hội Môi giới BĐS Quốc gia Hoa Kỳ đã thống nhất tổ chức Hội nghị BĐS Quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên hội nghị được tổ chức ở Việt Nam. Trước đó, từ năm 2015 đến năm 2017 hội nghị này đã lần lượt tổ chức tại Philippines, Hàn Quốc và Thái Lan. Được tổ chức từ sáng kiến của Hội Môi giới BĐS Hoa Kỳ (NAR), Hội nghị BĐS Quốc tế là sự kiện giao lưu, kết nối thường niên và lớn nhất của cộng đồng các hiệp hội và doanh nghiệp BĐS thế giới trong những năm gần đây.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức hội nghị, IREC 2018 sẽ là dịp để các nhà quản lý, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các ý kiến bàn thảo, góp phần giải quyết những hạn chế, khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy các thị trường BĐS phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của mỗi quốc gia. Đồng thời, qua các cơ hội kết nối đầu tư, sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.
Theo baochinhphu.vn
Từ khóa : bất động sản