Ana Mandara Cam Ranh được vinh danh tại giải thưởng danh giá về du lịch và kiến trúc

Vừa qua, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh đã liên tục tỏa sáng tại “bảng vàng” quốc tế, khi vừa được giải thưởng danh giá về dịch vụ du lịch Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards & công trình kiến trúc tiêu biểu Asia Pacific Property Awards 2023.

Vượt qua hơn 30 đối thủ trong cùng hạng mục đề cử, Ana Mandara Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại bãi Dài, Cam Ranh được lựa chọn là “Top 10 thiên đường nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu tại Việt Nam”.

Góp mặt trong buổi Lễ trao giải trang trọng của Travel+Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023, bà Susan Noonan – Tổng quản lý Ana Mandara Cam Ranh cho biết: “Bằng tất cả sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng sự hoàn thiện về tiện ích, dịch vụ, Ana Mandara Cam Ranh đã từng bước chạm đến trái tim của khách du lịch. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có tên trong danh sách Top 10 của giải thưởng danh giá này, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu của du khách với thương hiệu Ana Mandara Cam Ranh và cũng là kết quả sau gần một năm nỗ lực của chúng tôi.”.

Bên cạnh đó, tại lễ vinh danh và công bố Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2023 - thuộc hệ thống giải thưởng quốc tế International Property Awards có quy mô lớn và uy tín cao, đây được xem là giải thưởng vô cùng giá trị dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất, Ana Mandara Cam Ranh đã xuất sắc khi vượt qua quy trình thẩm định và xét duyệt khắt khe từ Hội đồng hơn 80 giám khảo chuyên môn để được lựa chọn là “Dự án khách sạn mới có Thiết kế & Xây dựng tốt nhất Việt Nam”.

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : khu nghỉ dưỡng, Ana Mandara Cam Ranh, dịch vụ du lịch, Travel + Leisure Asia Pacific Luxury Awards, công trình kiến trúc tiêu biểu Asia Pacific Property Awards