UNIQLO Giới Thiệu Bộ Sưu Tập LifeWear Thu/Đông 2023

UNIQLO vừa Giới thiệu Bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu/Đông 2023 với chủ đề “Modern Layering” dưới hình thức triển lãm với không gian trưng bày đặc biệt và lần đầu tiên diễn ra ngay bên trong không gian cửa hàng UNIQLO Vincom Bà Triệu- Hà nội.

Dịp này, ngay bên trong không gian cửa hàng, có một khu vực riêng biệt tôn vinh những sản phẩm LifeWear chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, trong đó có những sản phẩm mang tính biểu tượng cho mùa Thu/Đông của UNIQLO như: Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhẹ Ultra Light Down, Áo Giữ Nhiệt HEATTECH, Áo Nỉ, Áo Khoác Giả Lông Cừu hay Dòng Sản Phẩm Áo Dệt Len.

Hoà hợp với tinh thần của BST LifeWear Thu/Đông 2023 cùng chủ đề “Modern Layering”, UNIQLO mang đến không gian triển lãm đặc biệt lần này những gợi ý phối đồ phong cách và đa dạng dành cho tất cả các khách hàng, kết hợp giữa các trang phục cơ bản, thiết yếu của thương hiệu phù hợp cho thời tiết mùa Thu/Đông. Chủ đề “Modern Layering” gợi ý niệm về phong cách phối đồ với nhiều lớp trang phục khác nhau dựa trên sự kết hợp giữa các yếu tố phong cách, màu sắc và chất liệu cùng tính năng trong mỗi trang phục - 3 yếu tố nền tảng luôn được chú trọng trong các dòng sản phẩm Thu/Đông của UNIQLO.

Cụ thể, với những khách hàng ưa chuộng sự phong cách, các trang phục như Quần Túi Hộp (Cargo Pants) hay Áo Nỉ là sự lựa chọn phù hợp khi tiết trời vào thu. Tiêu biểu cho sự đa dạng màu sắc, tinh tế trong chất liệu, dòng sản phẩm dệt len như Áo Extra Fine Merio, Áo Len Souffle,… luôn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích bởi khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng sản phẩm Áo Giữ Nhiệt HEATTECH và Áo Phao Lông Vũ Siêu Nhẹ Ultra Light Down, đại diện cho những sản phẩm tính năng cao và công nghệ của UNIQLO, chính là những sản phẩm không thể thiếu trong mùa Thu/Đông.

Mùa Thu/Đông 2023 cũng đánh dấu thêm nhiều sự kết hợp độc quyền của UNIQLO với các nhà thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

BST UNIQLO : C với sự hợp tác cùng nhà thiết kế (NTK) người Anh nổi tiếng thế giới, Clare Waight Keller, mở đầu kỷ nguyên mới và thổi làn gió mới cho dòng sản phẩm nữ kết hợp đặc biệt của thương hiệu, mang đến các thiết kế mềm mại, ứng dụng các gam màu tinh tế và kiểu dáng hiện đại. BST sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng từ ngày 15 tháng 09.

BST UT KAWS, ra mắt vào thứ Sáu, ngày 08 tháng 09 tới đây, bao gồm những thiết kế áo thun và áo nỉ với họa tiết lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản được sáng tạo bởi KAWS nổi tiếng toàn cầu nhân sự kiện ra mắt ấn bản sách nghệ thuật ARTBOOK mới nhất, độc quyền trên toàn cầu. Các thiết kế trong BST dành cho cả nam, nữ và trẻ em để bất cứ ai cũng có thể đắm chìm vào thế giới độc đáo trong các tác phẩm nghệ thuật của KAWS.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, UNIQLO tổ chức cuộc thi thiết kế nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo thông qua những chiếc áo thun UTme!. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người, bất kể nghề nghiệp, tuổi tác, chuyên môn, vùng miền; qua đó khuyến khích tinh thần sáng tạo, đam mê nghệ thuật và lan tỏa những giá trị văn hóa đậm nét của hai quốc gia.

Thời gian nhận bài dự thi: 30/08 – 27/09/2023 (hạn chót nộp bài lúc 23:59 ngày 27/09/2023)

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://www.uniqlo.com/vn/vi/special-feature/utme-contest

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : UNIQLO, Bộ sưu tập, LifeWear Thu/Đông, UNIQLO Vincom Bà Triệu- Hà nội