Đắm chìm trong mỹ vị ẩm thực Nhật Bản hiện đại tại Oriental Pearl

Trong tháng 5 này, Nhà Hàng Oriental Pearl trực thuộc khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection được biến hoá thành thiên đường của những món ăn Nhật Bản hiện đại với sự xuất hiện đặc biệt của sự kiện 'Kumihimo' pop-up đến từ JW Marriott Hà Nội - Dẫn dắt bởi chuyên gia Sushi lừng danh, Bếp Trưởng Tanaka.

Từ ngày 2/5- 31/5/2024 (Từ thứ Tư đến Chủ Nhật), trong tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Oriental Pearl, những món ăn độc nhất như Tortilla Cá Ngừ và Bò Wagyu Áp Chảo hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hương vị khó quên cho mọi thực khách.

Bếp Trưởng Sushi Takanori Tanaka, với 17 năm trau dồi nghệ thuật và kỹ năng chế biến sushi đã tạo ra những miếng sushi độc đáo vượt xa sự mong đợi, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của thực khách lên một tầm cao mới. Các món ăn sáng tạo độc quyền của Kumihimo, bao gồm Tortilla Cá Ngừ & Nấm, Bò Wagyu Kamichiku A5 Áp Chảo, Cơm Cuộn Lươn và Tôm, sẽ giúp thực khách trải nghiệm một sự kết hợp hương vị thật cuốn hút.

Liên hệ:

Tel:028.3971.8888 https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press  

Theo Ngày Mới Saigon

Từ khóa : Nhà Hàng Oriental Pearl, khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, món ăn Nhật Bản, Kumihimo pop-up, JW Marriott Hà Nội, Sushi, Bếp Trưởng Tanaka