MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên phô trọn hình thể hấp dẫn đáng kinh ngạc tuổi U60 với bức ảnh lạ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những tượng đài nhan sắc của Vbiz.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng là một người phụ nữ có nhan sắc bền vững với thời gian.

Nổi tiếng là một người đẹp “không tuổi”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn khiến người đối diện phải bất ngờ vì nhan sắc thật của mình. Dù đã bước sang tuổi 56 nhưng sắc vóc của nữ nghệ sỹ này vẫn được đánh giá là quá trẻ trung và hấp dẫn hơn so với tuổi thật rất nhiều lần.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ bức ảnh đặc biệt. Nói là đặc biệt vì bức ảnh được chụp ở góc máy phía sau, ngược sáng nên chỉ nhìn thấy hình thể chứ không rõ mặt. Nữ MC diện bikini 1 mảnh, đội mũ cá tính. Dù chụp từ đằng sau nhưng vóc dáng và đường cong quyến rũ của cô vẫn khiến người khác trầm trồ.

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn khiến mọi người khen ngợi về vóc dáng đỉnh cao.

Khi được hỏi về bí quyết duy trì nhan sắc dù đã bước sang tuổi 56, nữ MC hải ngoại cho biết, cô là người cực kỳ nghiêm khắc với bản thân trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và đồng hồ sinh học. Một số nguyên tắc “bất di bất dịch” mà cô không bao giờ phá vỡ dù bận đến cỡ nào đó chính là: không ăn tinh bột, đường, mỡ, không ăn đồ hộp và duy trì đều đặn việc “yêu”…

 

Với dung mạo này của Kỳ Duyên đến gái trẻ cũng phải học hỏi.

Trong đó, phải kể đến chế độ ăn. Cô không ăn kiêng như nhiều người vẫn nghĩ, thay vào đó là chế độ ăn khoa học. "Xin trả lời ngắn gọn, muốn giữ cho thân hình thon chắc rất dễ. Ăn ít và ăn đúng. Tập nhiều và tập đều. Chỉ có thế thôi. Chẳng có bí quyết gì cả. Câu hỏi cần đặt ra là bạn có thật sự muốn điều đó không? Nếu bạn thật sự muốn xuống cân để giữ dáng thì bạn có hy sinh bỏ qua ly chè hấp dẫn kia và chịu khó dành thì giờ tập thể thao không? No pain no gain”... không đổ mồ hôi công sức thì sẽ không có sự thành công. Câu này có thể áp dụng cho hầu hết mọi thứ trên đời", nữ MC chia sẻ.

 

Vóc dáng đẹp nhờ ăn khoa học và tập chăm chỉ, bài bản.

 

Về tập luyện hình thể thì cô theo đuổi khá nhiều bộ môn khác nhau. Từ việc tập yoga đến Suối nguồn tươi trẻ và thời gian gần đây là tập các bài tập gym theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên tại gia.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1965), là một trong những mỹ nhân nổi danh về cả xuất thân, tài năng và cuộc sống đời tư. Từng tham gia sự nghiệp ca sỹ, luật sư và là một MC nổi tiếng ở thị trường hải ngoại, Kỳ Duyên còn được biết đến là một người đàn bà đẹp khi là ái nữ của ông Nguyễn Cao Kỳ và bà Đặng Tuyết Mai. Mẹ của nữ MC chính là Hoa khôi Sài Gòn nức tiếng trước năm 1975.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-nguyen-cao-ky-duyen-pho-tron-hinh-the-hap-dan-dang-kinh-ngac-tuoi-u60-voi-b...Nguồn: http://danviet.vn/mc-nguyen-cao-ky-duyen-pho-tron-hinh-the-hap-dan-dang-kinh-ngac-tuoi-u60-voi-buc-anh-la-50202119103504276.htm

 

Theo www.24h.com.vn

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)

Từ khóa : MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hình thể hấp dẫn